Vì sao phải dùng cloaking ?

Nếu chẳng may website của bạn vi phạm chính sách, bạn sẽ không thể quảng cáo website của mình trên Facebook nữa. Đó là lúc bạn phải dùng công cụ cloaking. Công cụ cloaking cho phép người dùng có thể chuyển hướng tới trang đích trong khi kiểm duyệt của Facebook không thể đi qua. Điều này giúp tiết kiệm cho bạn khoản chi phí cực lớn, không cần phải thay thế tên miền thương hiệu của bạn, không cần phải chờ đợi gửi support cho dịch vụ lên Facebook.

Giới thiệu 

Công cụ có hai chức năng chính: Tạo một setting group để nhóm các cài đặt thành một nhóm duy nhất, có tác dụng thuận tiện để triển khai nhiều chiến dịch khác nhau mà không cần phải cài đặt lại nhiều lần. Và campaigns để quản lý các chiến dịch bạn tạo.

Để theo dõi lịch sử topup hoặc lịch sử sử dụng gói dịch vụ, vui lòng truy cập vào tab Invoice.

Link giới thiệu để kiếm tiền cùng Cloaking Click, các bạn có thể truy cập tab Affiliate. Tại đó sẽ có đường dẫn chia sẻ đăng ký, thu nhập và thống kê đăng ký của bạn.

Lưu ý: Những user đăng ký hợp lệ sẽ được cộng tiền vào tài khoản của bạn. User hợp lệ là user phát sinh một giao dịch topup bất kỳ lần đầu tiên.

Tóm tắt quy trình : 

 1. Bạn tạo SETTING GROUP
 2. Bạn tạo Campaigns
 3. Bạn lấy mã nhúng
 4. Bạn nhúng mã nhúng vào URL Landing page
 5. Kiểm tra bằng cách truy cập vào URL landing page và xem chúng có chuyển hướng như mình cài đặt hay không.

Mẹo và mánh sử dụng :

Mục đích chính của công cụ là vượt qua được các kỳ kiểm tra nội dung của Facebook, Google Ads, BingAds hay Instagram để quảng cáo của bạn không vi phạm chính sách. Vui lòng kiểm tra thật kỹ tài khoản của bạn, chúng tôi dùng thuật toán và kiểm tra thường xuyên tình trạng của công cụ để đảm bảo quảng cáo không vi phạm chính sách. Nếu bạn cho rằng có vấn đề về quảng cáo, vui lòng liên hệ số hotline hỗ trợ hoặc gửi email tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Bước 1: Tạo Setting Group : 

Chọn Thêm mới một nhóm :

Đây là giao diện cài đặt một nhóm mới : 

 • Tên nhóm : 
 • Mô tả chi tiết :
 • Chọn loại Cloaking : hiện tại bên CloakingSkull đang hỗ trợ cho Facebook.

Phần thông tin địa lý.

Phần Ngôn ngữ trình duyệt : thường là có Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Thiết bị :

 • Hệ điều hành : do mình chỉ chạy trên mobile thì mình chỉ tích và Android và iOS
 • Thiết bị : chọn thiết bị di dộng.
 • Trình duyệt : mọi trình duyệt.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn ấn Lưu lại.

Bước 2: Tạo một Campaigns

Trong phần campaigns, các bạn chỉ cần điền tên, mô tả sao cho có gợi ý cho bạn, rồi điền URL landing page cho robots kiểm tra và điền URL money site, chọn setting group mà bạn đã cài đặt trước đó.

URL Landing page là gì ? Là trang mà mọi người + robots sẽ dừng lại ở đó. Trang này thường là trang có nội dung thật sạch và hợp lệ đối với mọi quảng cáo, không có ảnh sex, ngôn ngữ gây hiểu nhầm … Kiểm duyệt viên của Facebook sẽ bị dừng ở trang này mà không chuyển hướng sang URL money site

URL money site là gì ? Là trang mà khi thuật toán của chúng tôi phát hiện ra người dùng hợp lệ, nó sẽ chuyển hướng sang URL này, nơi bạn thoải mái thể hiện ý tưởng, bán hàng, dùng ảnh vi phạm chính sách, dùng từ ngữ thô tục,…

Sau khi đã điền xong các bạn ấn Lưu lại và lấy mã. Sau đó lấy mã đó gắn vào landingpage sạch để khi quảng cáo được duyệt và khách hàng bấm vào quảng cáo sẽ chuyển qua landing bán hàng.

Bước 3: Nhúng mã nhúng

Ngay sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ được chuyển sang trang hướng dẫn nhúng mã nhúng. Mã nhúng này bạn copy và dán vào bất kỳ đâu ở trang URL landing page. Bạn cần chắc chắn mã đã hoạt động bằng cách truy cập vào URL landing page rồi vào tab Access log xem có thống kê hay không.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra nếu khó hiểu quá các bạn có thể xem video hướng dẫn : 

Tìm hiểu thêm về CloakingSkull tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây