Cloaking là gì? Dùng Cloaking ở đâu? Uy tín? Dễ dùng?

đăng bởi tieubachlongblog

Cloaking là gì?

Theo ngữ nghĩa tiếng việt thì Cloaking là sự che đậy hay che giấu một cái gì đó, còn trong SEO thì Cloaking là một thuật ngữ nói về kỹ thuật hiển thị nội dung cho các robot của công cụ tìm kiếm, khác với nội dung hiển thị cho khách truy cập trang web thông qua trình duyệt chuẩn.

Đây là kỹ thuật Black hat và đã bị Google cấm. Bởi vì việc làm này được thực hiện để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm bằng cách gây hiểu lầm cho công cụ tìm kiếm vào đọc và đánh giá sai giá trị thực tế của dữ liệu.

Do có các thuật toán nên hầu hết các công cụ tìm kiếm sẽ ngay lập tức loại bỏ và đôi khi xếp trang web đó vào trong danh sách đen khi phát hiện website đó có dấu hiệu Cloaking. Họ làm điều này bởi vì Cloaking thường chỉ nhằm mục đích đánh lừa các thuật toán của công cụ tìm kiếm và lập trình để xác định những yếu tố xếp hạng cao hay thấp của một trang web.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi có dịch vụ Cloaking, nhưng hiện tại mình đang dùng cloaking của CloakingHub.

CloakingHub bạn sẽ được support hỗ trợ, hướng dẫn cách cài đặt một cách tốt nhất. Hiện tại trên CloakingHub có các gói :

Sau khi đăng kí tài khoản và active tài khoản gói của bạn sẽ tự nâng cấp lên gói Pack 0, Pack 0 là gói dành cho cá nhân, Truy cập : 200 click/ngày | Chiến dịch online : 1 | Thời hạn : không thời hạn.

Ngoài ra, CloakingHub còn có tính năng kiểm tra Ladingpage và Tạo thử quảng cáo.

  • Kiểm tra Landingpage :

Bạn điền link landingpage tại đây, hệ thống sẽ kiểm tra landingpage của bạn :

  • Tạo thử quảng cáo :

Ở đây bạn sẽ tạo thử quảng cáo để xem quảng cáo của mình đã tuân thủ chính sách quảng cáo facebook chưa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx